Vòng tay Sợi chỉ đỏ may mắn mix hạt tròn đính kim cương, free size, có thể điều chỉnh kích thước (vàng hồng)

Còn Hàng Vòng tay Sợi chỉ đỏ may mắn mix hạt tròn đính kim cương, free size, có thể điều chỉnh kích thước (vàng hồng)

Liên Hệ

Zalo 096.399.0804 ☁️ Shopee  ☁️ ☁️    Facebook  ☁️ Wordpress  ☁️ Instagram  ☁️ Sendo  ☁️ Lozi  ☁️ Én Bạc

Vòng tay Sợi chỉ đỏ may mắn mix hạt tròn đính kim cương, free size, có thể điều chỉnh kích thước (vàng hồng)Mây Accessories

zalo: 096.399.0804


Vòng chỉ may mắn được xin phước lành ở chùa mang 1 ý nghĩa sâu sắc:

Đối với nền văn hóa Á Đông, người ta tin rằng sợi chỉ may mắn đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan vận rủi, bảo vệ người đeo khỏi sóng gió, trù yếm.

Trong ngôn ngữ Do Thái, nó được gọi là “Rojte Bindele”, và thường được làm từ sợi len mỏng, mang đến vận may, bình an và bảo đảm người đeo nó nhận được sự bảo vệ của Thượng đế.

------------------------

Mang lại may mắn, phúc lành cho người đeo

Món quà ý nghĩa với mọi người

Vòng tay dây đỏ mang ý nghĩa thể hiện tình yêu, lòng từ bi, can đảm, sự che chở và bảo vệ, may mắn...

Là món quà ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè,...

Vòng may mắn, mang ý nghĩa tâm linh thích hợp cho mọi người.

Kích thước: free size, có thể điều chỉnh kích thước

Hạt tròn và kim cương kết hợp tạo nên sự hài hoà, sang trọng, đẹp, cá tính, phù hợp tất cả lứa tuổi

Sản phẩm có thể đeo đơn hoặc đeo đôi

Không phân biệt nam nữTrong nhiều nền văn hoá và đặc biệt ở Việt Nam, người ta tin rằng sợi chỉ đó có mối q.u.a.n h.ệ mật thiết với các vấn đề về tâm linh. Người ta thậm chí còn tin rằng, nếu người khác muốn hại mình có thể dùng bùa phép để trù ếm và sợi chỉ đỏ trong trường hợp này giống như 1 món bùa hộ mệnh giúp chúng ta phòng thân và đem lại nhiều may mắn.

Đây như một lá bùa hộ mệnh ,xua đuổi tà ma đem lại sự may mắn cho mọi người ib để được tư vấn đặt và giao hàng nhanh nhất nhé mọi người


Để giải thích kỹ hơn, chúng ta cần tìm hiểu nguồn gốc của nó. Sợi chỉ đỏ hiện diện trong phong tục của người Do Thái (đặc biệt là người Kabbalist), Phật giáo và Hindu.

 

Sợi chỉ đỏ được tin là sẽ xua tan vận rủi. Trong ngôn ngữ Do Thái, nó được gọi là “Rojte Bindele”, và thường được làm từ sợi len mỏng. Nó được mang ở cánh tay trái như vòng tay. Người ta tin sợi chỉ đỏ có sức mạnh thần kỳ, mang đến vận may và bảo đảm người đeo nó nhận được sự bảo vệ của Thượng đế.


Một số người Do Thái, do lo ngại ảnh hưởng xấu của lời nguyền, có phong tục truyền thống là cột sợi chỉ đỏ vào giường cũi của em bé với hi vọng nó sẽ xua tan lời nguyền và bảo vệ trẻ khỏi ma quỷ.

 

Với người Hindu, sợi chỉ đỏ này được gọi là Kalava, hay còn được gọi là ‘Mauli’ theo tiếng Hindi. Người ta sẽ đeo sợi chỉ đỏ này trong quá trình thực hiện các nghi lễ Hindu như Yajna hay Puja. Nó sẽ được 1 giáo sĩ cột vào bàn tay của người tham gia nghi lễ. Kalava được cột vào bàn tay phải của đàn ông và phụ nữ chưa kết hôn, và tay trái của người phụ nữ đã kết hôn.


Có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi không chỉ ở Việt Nam, nhiều ngôi sao nổi tiếng trên Thế Giới cũng tin rằng sợi chỉ đỏ là 1 món bùa may mắn và không thể thiếu nó trong các sự kiện trọng đại. Nhiều ca sĩ và ngôi sao điện ảnh tại Mỹ, như Madonna, Michael Jackson, Rosie O’Donnell, Lindsay Lohan, Ashton Kutcher, Britney Spears, David Beckham và Victoria Beckham, Demi Moore, Rihanna, Paris Hilton…cũng đều đeo sợi chỉ đỏ trên cổ tay bởi họ tin vào sức mạnh huyền bí của chúng sẽ đem lại may mắn cho mình.


#vongtaychido #vòngtaychỉđỏmaymắntrừtàchiêutàilộc #vongtayhandmade #vòngtaychỉđỏ #vongtaychidomayman #vongtaychidomaymanthailan #vòngtaychỉđỏmaymắn #vongtaysoichido #zalo_096_399_0804 #Mây_Accessory_vn #accessorymay_vn #accessorymay

#vongtaynu #vòngnữ #vòngtaynữ #vòngbạc #vongbac #lactaynu #vongtayphongthuy #phongthuy #vòngđá #vòngđáphongthuỷ #vòngphongthủy #vòngtayphongthủy #phongthuymayman #phongthủy #vòngtaymayman #maymắn #mayman #vongmayman


Viết bài đánh giá

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Ship hàng toàn quốc

Free Shipping

Free ship cho hóa đơn từ 4 sản phẩm

  • Views: 4733
  • Mã sản phẩm: VT-0127-RG
  • Khả dụng: Còn Hàng
0 Product(s) Sold

Thẻ: , vongtaychido, vòngtaychỉđỏmaymắntrừtàchiêutàilộc, vongtayhandmade, vòngtaychỉđỏ, vongtaychidomayman, vongtaychidomaymanthailan, vòngtaychỉđỏmaymắn, vongtaysoichido, zalo_096_399_0804, Mây_Accessory_vn, accessorymay_vn, accessorymay