Set nhẫn thời trang vintage retro - Mây Accessories

Set nhẫn thời trang vintage retro - Mây Accessories

Liên Hệ

Zalo 096.399.0804 ☁️ Shopee  ☁️ ☁️    Facebook  ☁️ Wordpress  ☁️ Instagram  ☁️ Sendo  ☁️ Lozi  ☁️ Én Bạc


THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
- TÊN SP : Set nhẫn thời trang vintage retro - Mây Accessories

 
- MÀU SẮC : Bạc Retro Vintage Cổ Điển
 
- SIZE : Free Size
 
- CHẤT LIỆU : Đồng
 
- KIỂU DÁNG : Nhẫn thời trang x Hộp đựng sang trọng
 

Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện cá tính, mạnh mẽ, pha một chút gothic, biker và bụi bặm. Chrome Hearts chính là cái tên phù hợp với phong cách của bạn, cần thiết phải đưa vào danh sách must-buy !!!

*Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn chrome heart:

_Ngón út: đại diện cho Trí tuệ và Phúc khí. Đeo nhẫn ngón út giúp tăng Vận may, trí Thông minh,  phòng Tiểu nhân, tránh sự phá quấy của khí ác.

_Ngón áp út: đại diện cho Tình yêu, thông thường người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út để tuyên bố mình đã đính hôn. Đeo nhẫn ở ngón này cũng giúp tăng thêm Nhân duyên và tăng thêm Nhiệt độ cho tình yêu.

_Ngón giữa: biểu tượng của sự Cân bằng, Trách nhiệm và Trật tự.  . Đeo nhẫn ngón giữa giúp bạn Giữ tiền và Khai vận, Phát tài phát lộc.

_Ngón trỏ: tượng trưng cho Quyền lực, Lãnh đạo và Uy quyền. Đàn ông đeo nhẫn ở ngón tay này được nhìn nhận là một con người tự tin, có tài lãnh đạo. Chiếc nhẫn đeo trên ngón trỏ có thể cải thiện vận khí con người trở thành người có địa vị trong xã hội.

_Ngón cái: tượng trưng cho Phúc Thọ An khang, Vinh lộc Phú quý trường tồn. Điều đó lí giải tại sao giới vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái. Muốn đeo nhẫn ngón tay cái, tốt nhất nên đeo bên tay Trái, vì tay phải thường xuyên làm việc, nên sẽ làm nhẫn bị mòn, hư hỏng.

-------------------------------------------------------------------------------------
Hướng Dẫn Khách Hàng Sử Dụng
Đầu tiên là cách đo size nhẫn:
Chuẩn bị một sợi dây nhỏ hoặc một mảnh giấy dài, một thước đo.
Quấn quanh ngón tay đeo nhẫn đủ một vòng, đánh dấu mốc vừa tròn một đường vòng ngón tay.
Mở ra dùng thước kẻ để đo chính xác chu vi ngón tay từng mm.
      (Khách hàng lưu ý: Nếu thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 2mm, nếu thời tiết nóng thì trừ đi 2mm. Trong trường hợp, khớp ngón tay của bạn ở đốt thứ 2 to hơn thì bạn nên đo ở gần khớp, không nên đeo trên khớp, bởi nhẫn dễ vào nhưng dễ bị tuột nhẫn).

#chromehearts #rings #ring #titanium #sterlingsteel #steel #nhẫn #bikers #gothic
#nhannamdep #nhẫn_nam #nhẫn_vàng_nam #nhẫn_đôi_đẹp #nhẫn_bạc_nam #nhẫn_bạc #nhẫn_đẹp #mẫu_nhẫn_đẹp #nhẫn_cặp_đẹp #nhẫn_bạc_nữ
#nhanvintage #nhẫnvintager #setnhan #setnhẫn #setnhanchauau #setnhanboho #setnhanvongtay #setnhanvintage #accessorymay_vn #zalo_096_399_0804 #accessorymay #Mây_Accessory_vn

Viết bài đánh giá

Lưu ý: HTML không được dịch!
    Tình trạng           Tốt

Ship hàng toàn quốc

Free Shipping

Free ship cho hóa đơn từ 4 sản phẩm

  • Views: 3984
  • Mã sản phẩm: NN-0039
  • Khả dụng: 5
0 Product(s) Sold

Thẻ: nhẫn, nhẫn bạc, nhẫn đính đá, nhẫn đính kim cương, nhẫn size tùy ý, nhẫn free size